Bé bị ho đàm, khò khè lâu ngày không khỏi làm thế nào?
bé nhà em bị ho có đàm khò khè mấy ngày nhưng vẫn chưa khỏi mấy giờ em muốn hỏi bác sĩ tư vấn cho cho em lên làm cách nào cho bé nhà khoi
hoang thi duyen ( 07:56 02-08-2017 )

Chuyên gia tư vấn!

Với những thông tin bạn chia sẻ, bé bị ho đờm khò khè lâu ngày không khỏi do trong đường hô hấp có nhiều đờm nhớt không được tống đẩy hết ra ngoài. Bé sức đề kháng yếu, thời tiết lại thay đổi thất thường nên không kịp thích nghi nên đường hô hấp bị kích thích tăng tiết dịch nhiều hơn, bạn cần có biện pháp điều trị và phòng bệnh chủ động cho con. Trong trường hợp bé không có các dấu hiệu như sốt cao trên 38,5oC, tím tái, thở nhanh, hoặc khó thở, mất nước, thì có thể cho bé điều trị ở nhà, không cần dùng kháng sinh mà dùng các bài thuốc từ thảo dược cho bé sẽ an toàn và hiệu quả hơn dùng tây y. Bạn lưu ý:
- Giữ ấm cổ, ngực cho bé, nhất là trong lúc thời tiết giao mùa. Không để gan bàn chân bé lạnh, nên đi tất và dép cho bé kể cả trong nhà.
- Chú ý không để bé ngâm nước quá lâu khi tắm, chú ý nhiệt độ nước khi tắm cho bé. Sau khi bé tắm xong có thể xoa cho bé chút dầu chàm hoặc chút dầu gừng vào gan bàn chân hoặc cổ nhé.
- Bé hay có mồ hôi trộm khi chơi và khi ngủ nên bạn để ý thường xuyên lau khô cho bé, tránh để bé bị nhiễm lạnh ngược trở lại.
- Bạn có thể tham khảo cho bé dùng một số bài thuốc dân gian như là hẹ hấp đường phèn, Húng Chanh hấp đường phén.
- Không cho ăn uống các đồ lạnh và có tính hàn, đồ chiên rán nhiều dầu (cả một số loại bim bim nhiều dầu), lạc, mẹ nhé
- Thường xuyên dùng nước muối sinh lý rửa mũi cho bé
Rất Nhiều mẹ có con hay bị bệnh hô hấp giống như mẹ đã tin dùng Bảo Khí Nhi Plus vì Sản phẩm Chứa Cỏ Xạ Hương va Húng Chanh có tác dụng giảm viêm mạnh nên giảm nhanh các triệu chứng Đờm, Ho, Khò Khè cho bé Ngoài ra sản phẩm giúp tăng cường kháng thể nâng cao sức đề kháng giúp giảm tái phát bệnh cho các bé. Mẹ có thể tham khảo kinh nghiệm các mẹ tại: http://baokhinhi.vn/news/bi-kip-danh-bay-dom-ho-viem-phe-quan-khien-300-000-me-viet-me-man-nd498074.htm
Chúc bé luôn khỏe mạnh!

hoang thi duyen
Chia sẻ và bình luận
Bình luận