Giải pháp cho bé mắc viêm phế quản cấp

Đăng lúc 03:17 11-12-2014

Viêm phế quản vốn là một trong những bệnh hô hấp hay mắc nhất ở trẻ, nhất là trong độ tuổi từ 18 tới 36 tháng. Viêm phế quản cấp thường gây ra ho nhiều, đờm nhiều, sưng nề đường hô hấp dẫn tới khò khè khó thở. Đặc biệt, tái phát viêm phế quản ở trẻ cũng gây nhiều phiền não cho các bậc làm cha mẹ...Vậy làm thế nào để chọn được cho bé sản phẩm thảo dược an toàn và hiệu quả...

1) Bảo Khí Nhi – 7 giảm: Kháng viêm mạnh mẽ, giảm tiết dịch, giảm đờm, giảm ho, giảm sưng phù nề, giảm khò khè, khó thở và giảm co thắt phế quản, giảm tái phát viêm phế quản. 

Do virus tấn công vào đường hô hấp, đáp ứng miễn dịch của cơ thể bắt đầu xảy ra với các triệu chứng: Sưng, nóng, đỏ, đau. Đường dẫn khí bao gồm phế quản và khí quản hoặc các tiểu phế quản bị sưng phù nề do tính giãn mạch của histamin gây nên (Histamin là một trong những chất sinh học nằm trong các tế bào bạch cầu. Khi nào có phản ứng cơ thể chống lại chất lạ đưa đến dị ứng, màng tế bào bạch cầu bị rối loạn, vỡ ra và phóng thích histamin dạng tự do ra ngoài. Histamin dạng tự do gắn vào những thụ thể histamin nằm trên các tế bào ở những tổ chức như da, niêm mạc mũi, hệ hô hấp, mắt... sẽ gây các triệu chứng dị ứng trên cơ thể).

Phản ứng sưng phù nề kết hợp với dịch viêm tiết ra của đường hô hấp che lấp một phần đường thở gây hiện tượng khò khè, khó thở ở trẻ. Thêm vào đó, do đờm tiết ra, phản ứng ho hình thành tống đờm giúp làm sạch đường thông khí. Như vậy, đáp ứng viêm quá mức sẽ gây ra các phản ứng tiết đờm nhiều, ho nhiều, sưng phù nề gây khó thở cho trẻ.

Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi có các thành phần thảo dược có hoạt tính giảm viêm mạnh như Thymol và Carvacrol trong cỏ xạ hương. Đặc biệt, Thymol giúp giảm sự tập trung quá mức bạch cầu giúp giảm tính cấp tính của viêm phế quản cấp. Được hiệp đồng tác dụng với Carvacrol và các thành phần khác của Bách Bộ, Húng Chanh, Tỳ Bà Diệp, Bảo Khí Nhi giúp giảm viêm tốt, qua đó làm giảm tiết đờm (đàm). Khi đã giảm được đờm thì ho giảm theo do ho là phản xạ tự nhiên của cơ thể tống đờm ra khỏi đường hô hấp, giúp thông thoáng đường thở. Do giúp làm giảm viêm nên đường hô hấp cũng giảm xung huyết, phù nề giúp đường thở thông thoáng, bé bớt khò khè, khó thở. Thêm vào đó, thành phần Thymol giúp chống co thắt phế quản giúp bé dễ thở hơn, đặc biệt hữu hiệu trong những trường hợp viêm phế quản co thắt ở trẻ.

Như vậy, Bảo Khí Nhi giúp: GIẢM TÁI PHÁT, GIẢM VIÊM, GIẢM ĐỜM, GIẢM HO, GIẢM XUNG HUYẾT, GIẢM KHÓ THỞ - CHỐNG PHÙ NỀ

2)  Bảo Khí Nhi giúp 1 Tăng: Tăng cường miễn dịch

Có một hệ miễn dịch khỏe mạnh là vô cùng cần thiết với trẻ, đặc biệt ở những trẻ có sức đề kháng yếu, hay tái phát viêm phế quản cấp và viêm đường hô hấp khác, đặc biệt trong mùa lạnh. Bảo Khí Nhi với hai thành phần chủ đạo là Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp giúp tăng sức đề kháng của trẻ qua cơ chế miễn dịch học.

Theo nghiên cứu được công bố năm 2012 của Tạp chí cây thuốc, cố vấn bởi GS. George Nkem Ude (Mỹ) đã chỉ ra rằng Bách Bộ làm tăng đáng kể Interferon gamma (INF-γ) (Interferon gamma là thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch giúp tăng cường hoạt động kháng virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch như đại thực bào và lympho T). Ngoài ra dịch chiết Bách bộ giúp tăng Interleukin (IL-2) – cytokine quan trọng cho sự hình thành trí nhớ miễn dịch của tế bào lypho T, một trong những đặc tính quan trọng và đặc trưng của hệ miễn dịch. Thêm vào đó, nghiên cứu của Alshaker (2011) cũng chỉ ra Tỳ Bà Diệp làm tăng INF-γ. Như vậy, Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp giúp tăng INF-γ. Như vậy, Bảo Khí Nhi tốt cả trong dự phòng bệnh viêm phế quản và viêm đường hô hấp trẻ em lẫn trong việc hỗ trợ giúp bệnh thuyên giảm nhanh hơn. Sử dụng Bảo Khí Nhi, bé ít bị mệt mỏi, quấy khóc, biếng ăn hơn. 

bao-khi-nhi-thao-duoc-cho-be

(Húng Chanh Ấn Độ và cỏ Xạ Hương)

3) Bảo Khí Nhi -  tiện lợi sử dụng, dễ dàng hấp thu: Cốm hô hấp Báo Khí Nhi tiện dụng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng hấp thu.

Bảo Khí Nhi được bào chế bằng công nghệ hiện đại giúp hấp thu tối ưu các hoạt chất trong các loại thảo dược, tăng cường hấp thu sản phẩm. Hơn thế nữa, để cho bé có thể sử dụng tối đa các hoạt chất của các loại thảo dược này, các nhà bào chế đã xây dựng sản phẩm dưới dạng cốm có thể hòa tan trong nước lọc, nước hoa quả và sữa hoặc cháo, giúp bé dễ uống với vị ngọt dịu.

Như vậy, việc kết hợp giữa các loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hiệp đồng, Bảo Khí Nhi giúp cha mẹ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng khi không cần phải lo lắng về tác dụng phụ của thuốc tây y, đồng thời dễ dàng trong quá trình sử dụng cho bé. Sản phẩm không làm mất đi hay giảm các chất có lợi cho sức khỏe có trong thực phẩm của trẻ.

 

Minh Anh (biên tập)

 


Giải pháp cho bé mắc các bệnh viêm đường hô hấp

Được kết hợp từ Cao hỗn hợp Cỏ xạ hương, Húng chanh, Cao bách bộ, Cao Tỳ bà diệp và Magiê, Bảo Khí   Nhi có công dụng:

- Tăng cường sức khỏe đường hô hấp

- Giúp giảm triệu chứng: đờm, ho, khó thở.

- Hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát: viêm phế quản; viêm phổi; hen (suyễn) và viêm đường hô hấp khác.

Bao-Khi-Nhi

Sản phẩm sử dụng cho:

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Hướng dẫn sử dụng:

- Pha cốm với  15 - 30ml nước ấm hoặc sữa hoặc nước hoa quả.

- Không phải kiêng ăn uống khi dùng sản phẩm (trừ thức ăn gây dị ứng).

- Có thể sử dụng sản phẩm lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc Tây.

- Nên sử dụng liên tục 1 đợt từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)


GỌI NGAY: 04.3538.1670 (miễn phí) hoặc xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SĐK: 1985/2014 - XNQC- ATTP

 

 

Chia sẻ và bình luận
PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân ĐINH NGỌC SỸ- Nguyên GĐ BV Phổi TW
PGS.TS, thầy thuốc nhân dân
Đinh Ngọc Sỹ
Chủ tịch hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam