Kì diệu bé thoát khỏi ho đờm khò khè, viêm phế quản, viêm đường hô hấp nhập viện triền miên, mẹ Tân mừng rơi nước mắt
Đăng lúc 12:18 26-01-2019

Nhớ lại những ngày tháng vất vả, trằn trọc đêm hôm chăm cu Bi viêm phế quản, viêm hô hấp triền miên, ho sòng sọc, tái đi vì không thở nổi, mẹ Tân không khỏi rùng mình. Nhưng giờ đây, bao nhiêu khổ sở nhọc nhằn cùng những nỗi lo lắng cho cu Bi đã chấm dứt. Tất cả chỉ nhờ cách này!

Nhóm phóng viên đến thăm gia đình chị Tân vào một Tâm giữa 1 buổi chiều thu nắng nhạt. Vừa bước vào cổng, anh chị đã hồ hởi đón tiếp chúng tôi như những người quen lâu năm. Vào đến nhà, nhìn thấy bé Bi mạnh khỏe đang vui đùa giữa đống đồ chơi, miệng cười khúc khích, chúng tôi cũng không thể ngờ rằng chỉ trước đó vài tháng, bé suốt ngày đờm ho khó thở, không ăn không ngủ được, viêm hô hấp tái đi tái lại, đi viện triền miên. Thậm chí đã từng có lần nguy kịch phải đi cấp cứu ở viện Nhi Trung Ương.

Bé bị viêm hô hấp tái phát liên miên, ở viện nhiều hơn ở nhà!

 

  • Chị: Ngô Thanh Tân
  • Địa chỉ: Ngõ C4 nhà số 07, đường Tôn Thị Quế, Khối Bình Phúc, Phường Hưng Phúc, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • SĐT: 0987264491

Chị Ngô Thanh Tân, một giáo viên mầm non ở Vinh – Nghệ An và cũng là một mẹ bỉm sữa có con từng mắc viêm hô hấp nặng. Chị tâm sự: “Bé nhà chị từ khi sinh được 2,5 tháng là bắt đầu bị ốm, mà ốm nặng luôn. Bé xuống viện tỉnh được 4 ngày thì phải chuyển ra viện Nhi Trung Ương do viện tỉnh không đủ khả năng điều trị. Ra đến viện Nhi Trung Ương thì được chẩn đoán là đã suy hô hấp nặng rồi, phải cho nằm phòng chăm sóc đặc biệt và thuê bác sĩ riêng chăm sóc suốt 10 ngày bé mới đỡ.”

Chị Tân và cu Bi trong 1 lần đi biển…

Và gần 1 năm sau đó, bé Bi gần như phải sống chung với bệnh tật! Viêm hô hấp cứ hết rồi lại tái lại. Mà lần nào cũng nặng, chị đã phải cho đi hết cả viện tỉnh, viện lao phổi ở Nghệ An rồi chuyển tuyến ra cả Viện nhi Trung Ương nữa, bé ở viện còn nhiều hơn ở nhà. Chị bảo: ”Cứ mỗi đợt ốm khò khè, phải dùng kháng sinh bé lại bị sụt mất 1 -2kg. Người nó nhạy cảm với kháng sinh nhiều lắm, cứ đi lỏng suốt. có đợt đi cả tháng!”

"Chạy đông chạy tây, ai mách thầy nào giỏi cũng đi, ai bày cho mẹo nào cũng dùng, từ chân gà, cóc tía…  Cả 2 vợ chồng anh chị, gần như phải bỏ hết cả công cả việc để theo chăm con… mà vẫn không ăn thua. Trong nhà chị sắm đủ các máy móc chỉ để phục vụ cho bé thôi, nào là máy khí dung, máy hút đờm. Lúc nào cũng sẵn sàng để cấp cứu mỗi khi bé tái phát."

 Nhiều khi, thấy con quằn quại trong cơn ho, không ngủ được, bú được tí nào trớ ra tí đó cả đờm lẫn sữa, mà nước mắt ứa ra, nhưng không biết phải làm cách nào. Hết cách, chị đã gần như tuyệt vọng!

Và rồi thật tình cờ, chị tìm thấy "cứu tinh" cho tình trạng viêm hô hấp của con

Trong khi tìm hiểu trên mạng, chị tình cờ đọc được 1 bài báo nói về cách chữa ho đờm hô hấp cho con mà không dùng kháng sinh! Trong báo có nhắc đến Bảo Khí Nhi Plus. Chị tiếp lời: “Chị tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm cũng được các mẹ khác khen nhiều và dùng thấy có hiệu quả nên chị cũng ra hiệu thuốc mua dùng cho bé. Dùng sang hộp thứ 2, sức khỏe cu Bi khá lên nhiều lắm. Ho ít đi mà đờm mũi cũng giảm rõ rệt luôn. Đây, em nhìn cu Bi này, giờ bé uống được 4 tháng rồi, giờ nó khỏe mạnh như thế này chị mừng lắm!”

Khi chúng tôi quay sang vẫy tay, bé Bi không những không sợ người lạ mà cũng hươ bàn tay bé xíu lên chào lại các cô. Bé cười nghe rất trong, không nghe tiếng ho hay tiếng khọc khạch của đàm gì cả. Chị Tân cười vui vẻ: “Ngày xưa cu Bi ốm, toàn phải dùng thuốc tây tiêm cho em nó, bị sụt cả mấy kí luôn ấy. Người nó ảnh hưởng kháng sinh nên đi lỏng suốt! Giờ may cũng có Bảo Khí Nhi xanh bên em nên bé không phải dùng kháng sinh nữa, bé ăn được ngủ được lại lên cân đều. Vừa rồi nó cũng bị cảm 2 bận, chị để ý nó không khò khè nhiều nữa, chỉ thấy hơi chớm khò khè mà chị dùng Bảo Khí Nhi xanh cho bé hết 1 hộp là thôi. Hầu như đến 2,3 gói là tiến triển. chị theo đến đây là được 4 tháng rồi.”

Bé khỏe phây phây, không e gió biển dù trước đó đã từng nhiều lần nguy kịch vì viêm hô hấp

Cảm ơn những chia sẻ thật lòng của chị Ngô Thanh Tân. Chia tay gia đình, trong lòng nhóm phóng viên thắp lên 1 niêm vui nho nhỏ, vì biết rằng Bảo Khí Nhi Plus vẫn đang từng ngày từng giờ mang sức khỏe và hạnh phúc cho  mỗi gia đình có con nhỏ, xua tan đi nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi con bị đờm ho khò khè, viêm phế quản, viêm đường hô hấp tái phát liên tục nhiều lần ở trẻ.

Sự thật về tác dụng trừ ho tiêu đờm, giảm viêm hô hấp của Bảo Khí Nhi Plus

Theo nghiên cứu của TS.BS Vũ Minh Hoàn tiến hành tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội: Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản phổi giảm nhanh cách triệu chứng ho, đàm, khò khè sau 5-7 ngày.

Nghiên cứu của bác sỹ Vũ Minh Hoàn được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng là ho, đàm, khò khè. 60 trẻ được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhóm đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.

Kết quả sau quá trình điều trị nhóm được dùng Bảo Khí Nhi Plus cho hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ho, đàm, khò khè rõ rêt: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt: 87%, Khá: 13%, Kém: 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kém hơn lần lượt là: Tốt: 56.7%; Khá: 33,3%; Kém:10%

 Hiện nay, để tìm được 1 sản phẩm có thể giúp bé giảm nhanh các triệu chứng đờm ho khò khè, mà đã được chứng minh hiệu quả như Bảo Khí Nhi Plus vô cùng khó khăn. Hơn nữa, từ thực tế sử dụng của hơn 600.000 mẹ khắp Việt Nam, bao gồm cả những diễn viên nổi tiếng như: Lã Thanh Huyền, diễn viên Vân Dung, MC Diệp Chi… đều cho thấy kết quả rất tốt. Vậy còn chờ gì mà mẹ không dùng Bảo Khí Nhi Plus, để giúp bé thoát khỏi cơn ho ốm giày vò, trả lại sức khỏe và niềm vui cho con?

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh/

Chia sẻ và bình luận
PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân ĐINH NGỌC SỸ- Nguyên GĐ BV Phổi TW
PGS.TS, thầy thuốc nhân dân
Đinh Ngọc Sỹ
Chủ tịch hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam