Câu chuyện “vượt ải tử thần” cuả Chebon, Chị Thủy sung sướng vỡ òa: “Từ nay không sợ bé bị ho đờm khó thở, viêm đường hô hấp hành hạ nữa rồi!”
Đăng lúc 11:58 26-01-2019

Bé đờm ho khò khè viêm hô hấp triền miên, 2 vợ chồng nhiều phen "khốn đốn"

  • Chị Nguyễn Thu Thủy
  • tổ 18, phường Trung Sơn, Tp Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0983759821

Khá vất và, nhóm phóng viên mới có thể tìm được nhà chị Thủy - nằm khuất trong 1 con ngõ nhỏ ở phường Trung Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình. Căn nhà nhỏ nhắn nhưng luôn ấm áp và rộn rã tiếng cười trẻ thơ. Được sự đồng ý của chị, nhóm phóng viên đã đến và nghe chị chia sẻ về “phương pháp kì diệu” mà chị đã dùng để giúp bé Chebon thoát khỏi cảnh viêm đường hô hấp hành hạ!

Chebon sinh tháng 9/2014, cũng là lúc trời bắt đầu trở rét. Vùng Tam Điệp – Ninh Bình đặc điểm cứ gió mùa về là rét cắt da. Vì thế từ sau sinh 1 tháng rưỡi, Chebon đã phải “nếm trải” cơn bệnh đầu tiên của cuộc đời. Chị Thủy tâm sự: “Đợt đó là đúng đợt lạnh đầu mùa, Chebon đột nhiên bị ốm, mà ốm nặng luôn. Hôm đầu chỉ húng hắng ho nhẹ nhẹ thôi, sang hôm sau là trở ho nặng, ho mà như gằn xuống, sốt cao 40 độ C; người bé cứ tái đi mà cứ khò khè thở không nổi. Bé gần như không bú được tí nào hết, bú được tí nào là lại ho sặc hết cả ra. Lúc đó cả nhà mới phát hoảng lên chuyển cháu ngay vào bệnh viện đa khoa Đồng Dao – Tam Điệp – Ninh Bình cấp cứu"

 "Đợt đó bé được Bác sĩ chẩn đoán là Viêm tiểu phế quản và phải nằm viện 1 tuần liền. 1 tuần liền nằm viện của con là 1 tuần liền cả mẹ và bà ngoại thay nhau túc trực cạnh con. Lắm khi nửa đêm đang chợp mắt, nghe tiếng bé trở ho và khóc là chị lại trở dậy vỗ để con dễ ngủ. Mỗi ngày phải tiêm thuốc 2 lần . Thật sự lúc đó cả nhà chị bỏ hết công hết việc để chăm bé, không còn tâm trí để làm được việc gì cả”

"Ám ảnh" chăm sóc con bị viêm đường hô hấp lúc giao mùa

Kể từ sau đó, là nững tháng ngày cực cùng vất vả của cả nhà, bé cứ tái phát đi tái phát lại triền miên. Dù có phòng bằng cách gì đi nữa cũng không làm sao mà tránh được. Suốt 1 năm trời ròng rã, cứ đều đặn 1 – 2 tháng bé lại tại phát 1 lần, khi chỉ là những đợt nhẹ ốm trong vài ngày, khi thì là những trận ốm kéo dài cả mấy tuần trời. “Nhiều khi phải nhập viện, cả bà nội bà ngoại phải theo lên, tay giỏ tay làn vào viện mà trông cháu. Chị thì công việc không thể bỏ, nhưng vì con thế mà cũng không thể yên lòng mà làm việc được” – chị Thủy lắc đầu ngao ngán!

Thở phào nhẹ nhõm gặp được “Cứu tinh” đánh bại đàm, ho,  viêm hô hấp

Thương con, chị Thủy lúc nào cũng hỏi đông hỏi tây cách để con khỏi tái phát và viêm hô hấp triền miên nữa. Trong 1 lần chị tấm sự với 1 người hàng xóm, chị đã nhận được tư vấn dùng sản phẩm này, con chị ấy cũng từng viêm phế quản tái phát, uống thuốc quanh năm mà dùng sản phẩm này mà giờ khỏe re, không phải động đến tí kháng sinh nào nữa. Chị Thủy phấn khởi: “Lúc đó chị cũng bán tín bán nghi lắm, vì thuốc tây còn không ăn thua thì “thuốc ta” làm sao mà khỏe được. Nhưng mà bé giờ ốm yếu thế, thôi thì có bệnh thì vái tứ phương thôi em. Rồi chị cũng ra mua liền mấy hộp Bảo Khí Nhi Plus này về cho bé dùng thử”.

 

Chị Thủy tham gia tư vấn mẹo hay đã giúp con mình "Thoát viêm hô hấp"

Và kết quả bất ngờ

“Đợt đó bé đang ốm được 5 ngày, chị cho bé dùng thì kết quả bất ngờ lắm em ơi, bé nhà chị dùng được 1 tuần là tiến triển rõ rệt hẳn! 3 ngày đầu tiên dùng thì bé có tăng ho lên. Chị hỏi thì nhà thuốc cũng bảo là do sản phẩm làm tăng ho chị cứ yên tâm dùng tiếp đi. Thế là chị cứ cho dùng, đến 1 tuần là những cơn ho gằn dứt hẳn, bé thở nhẹ nhàng mà không thấy bị khò khè sổ mũi nữa…Trộm vía không hiểu sao bé lại khỏe nhanh thế! Chị đúng là mừng như bắt được vàng em ạ”

Chính thứ "bảo bối" này đã giúp Chebon thoát viêm đường hô hấp tái phát triền miên

“Từ đó về sau, chị cứ cho bé dùng liên tục luôn. Từ đó về sau bé rất ít khi bị tái bệnh nữa, thỉnh thoảng bé húng hắng ho cái chị cho dùng 3 ngày là lại hết chả thấy gì. Kể cả vào mấy đợt gió mùa, rét lắm lắm luôn mà bé vẫn không sao. Không bị ốm tiền miên như dạo trước nữa. Trộm vía, không biết nếu không có cái Bảo Khí nhi này thì chắc giờ chị vẫn đang lăn lóc mà chăm bé ở viện chứ chả được thảnh thơi mà làm ăn như bây giờ.”

Chị cũng không quên khoe với chúng tôi, chị cũng đã giới thiệu thêm được cho vài chị cùng cơ quan dùng Bảo KHí Nhi Plus rồi, ai cũng thích; các bé đều khỏe lên và ít khi bị ốm vặt nữa. Nhìn nụ cười hiền hậu và niềm vui ánh lên trong mắt chị, chúng tôi càng thêm tự hào rằng: Bảo Khí Nhi Plus, không chỉ là sản phẩm giúp tiêu trừ bệnh hô hấp, tăng sức đề kháng cho con, mà còn là thứ tốt nhất để cha mẹ thể hiện tình thương, sự chăm sóc nâng niu, bảo vệ sức khỏe cho những “thiên thần nhỏ yêu thương"

Sự thật về tác dụng trừ ho tiêu đờm, giảm viêm hô hấp của Bảo Khí Nhi Plus

Theo nghiên cứu của TS.BS Vũ Minh Hoàn tiến hành tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội: Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản phổi giảm nhanh cách triệu chứng ho, đàm, khò khè sau 5-7 ngày.

Nghiên cứu của bác sỹ Vũ Minh Hoàn được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng là ho, đàm, khò khè. 60 trẻ được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhóm đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.

Kết quả sau quá trình điều trị nhóm được dùng Bảo Khí Nhi Plus cho hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ho, đàm, khò khè rõ rêt: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt: 87%, Khá: 13%, Kém: 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kém hơn lần lượt là: Tốt: 56.7%; Khá: 33,3%; Kém:10%

 Hiện nay, để tìm được 1 sản phẩm có thể giúp bé giảm nhanh các triệu chứng đờm ho khò khè, mà đã được chứng minh hiệu quả như Bảo Khí Nhi Plus vô cùng khó khăn. Hơn nữa, từ thực tế sử dụng của hơn 600.000 mẹ khắp Việt Nam, bao gồm cả những diễn viên nổi tiếng như: Lã Thanh Huyền, diễn viên Vân Dung, MC Diệp Chi… đều cho thấy kết quả rất tốt. Vậy còn chờ gì mà mẹ không dùng Bảo Khí Nhi Plus, để giúp bé thoát khỏi cơn ho ốm giày vò, trả lại sức khỏe và niềm vui cho con?

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ và bình luận
PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân ĐINH NGỌC SỸ- Nguyên GĐ BV Phổi TW
PGS.TS, thầy thuốc nhân dân
Đinh Ngọc Sỹ
Chủ tịch hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam