CON THOÁT VIÊM AMIDAN, VIÊM HÔ HẤP TRÊN SUỐT 4 NĂM NHỜ THẢO DƯỢC
Đăng lúc 14:25 19-06-2018

“Trời ơi, đau đầu lắm em không biết đâu, ngày nào nước mũi nó cũng chảy rười rượi á! Mới bắt đầu là chảy mũi trong sau đó đặc dần, đến lúc nó chuyển ho là nó có mùi tanh ấy. 1 tháng có 30 ngày thì đến 25 ngày amidan của Min nhà chị bị sưng to và chảy nước mũi. Quanh năm dùng kháng sinh ở Nhi Đồng thôi. Xót lắm”

 

(Mẹ con chị Loan - Bé Min)

Mẹ: Nguyễn Thị Loan - Mẹ bé Min 4 tuổi

SĐT: 01676909440

Địa chỉ: 271B/2, KP1B,  phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

4 năm 1 nỗi ám ảnh con viêm amidan, viêm hô hấp trên

Trong suốt 4 năm trời từ khi sinh Min, Bệnh viên Nhi Đồng và bệnh viên Tai Mũi Họng TP HCM dường như đã trở thành chốn đi về của hai mẹ con chị Loan. Từ khi sinh bé Min đã bị 2 từ “viêm hô hấp trên”, “Viêm amidan” đeo bám. Chị chia sẻ “Suốt 4 năm Min nhà chị bị viêm hô hấp triền miên. Bác sỹ ở Nhi Đồng kê thuốc cho uống thì bớt nhưng không được lâu, mà thật ra uống thuốc nó chị chỉ bớt ho thôi chứ nước mũi của bé vẫn cứ chảy rây rớt suốt vậy đó, cứ 1 tháng hoặc hơn 1 tháng là nó lại ho lại, xong lại 2,3 hôm là sốt 38­ độ nếu cứ để là nặng lên nên chị phải cho đi khám ngay”.

Khi được 3 tuổi là thời kỳ bé bị nặng nhất “Lúc đó bé ho nhiều, sốt cao, chị mang đi Nhi Đồng mấy hôm về mà nó không đỡ như những lần trước, nước mũi nó chảy nhiều và đặc, buổi tối ngủ nó khó thở, nó thở mạnh lắm, chị hay bảo con thở như trâu á, nó cứ hì hục, hì hục cả đêm như kiểu nước mũi nó chảy ra mà nghẹt lại không thở nổi á. Chị đi lên Nhi Đồng đến lần thứ 3 thì bác sỹ soi họng bảo VA của bé sưng to lắm, phải nạo”

Chỉ cần nghĩ đến con còn nhỏ phải đụng dao kéo cắt bỏ đi bộ phận trên cơ thể là chị Loan lại run và chị cũng từng đọc nhiều thông tin là trẻ nhỏ không nên nạo VA quá sớm. Vừa lo lắng vừa hoang mang nhưng nhìn con khó thở mất ngủ cả đêm, ho, Đàm, mũi lâu như vậy chị cũng đành phải đưa ra quyết định nạo VA cho bé.

 

(Min mừng sinh nhật 4 tuổi)

 

Tưởng nạo VA xong chị có thể yên tâm hơn về bệnh  hô hấp của con nhưng sau khi nạo VA Min còn bị nặng hơn lúc chưa nạo. Chị tâm sự “Lúc đó chị ôm nó lên Nhi Đồng lần nữa, bác sĩ lại kê cho đơn thuốc và 10 ngày sau chị đưa bé đi khám lại BS bảo bé đỡ rồi, nhưng chị thấy nước mũi con vẫn chảy ròng ròng. Không yên tâm chị lại ôm con đi Bệnh viện Tai Mũi Họng khám và uống thuốc tiếp”

Tìm ra Thảo dược đặc trị viêm hô hấp cho con

Bệnh của Min vẫn dai dẳng vậy dăm bữa nữa tháng lại phải Kháng sinh. Là một người mẹ trẻ, hiện đại thấy con mình suốt ngày phải uống kháng sinh chi Loan thực sự rất sợ lo lắng con dùng kháng sinh nhiều lờn thuốc. Nên chị quyết tâm lên mạng tìm hiểu các loại thuốc trị viêm hô hấp từ thiên nhiên. “ chị tìm đọc thấy nhiều loại lắm! Chị so sánh lưỡng lự các loại nhưng thấy Bảo Khí Nhi Plus phù hợp với con nhà chị hơn” – chị Loan chia sẻ.

 bảo khí nhi plus

(Min đi chơi cùng mẹ và chị gái)

“Min uống Bảo Khí Nhi Plus được khoảng 3-4 ngày chi thấy bé ho nhiều hơn, đàm văng ra nhiều cả cục. May là đã được tư vấn là khi uống vào bé sẽ tăng ho để tống đàm ra nên chị yên tâm cho dùng tiếp. Sử dụng được 1 tuần thì hết hẳn ho, mũi họng sạch hẳn”.

“Tìm được cái này chị yên tâm hẳn. Từ lúc uống Bảo Khí Nhi Plus đến giờ là 3 tháng rồi đó, Min không phải dùng kháng sinh cũng không phải đi viện lần nào nữa. Trộm vía”

Chi Loan còn tâm sự thêm rằng “từ khi chị chuẩn bị dùng Bảo Khí Nhi Plus chị đã được các dược sỹ của Bảo Khí Nhi Plus tư vấn cách dùng, tác dụng rất cẩn thận, trong quá trình chị dùng hầu như tháng nào cũng có các bạn gọi đến cho chị hỏi chị dùng cho bé thế nào? Tình hình sức khỏe của bé cải thiện không? Với người khác chị không biết thế nào nhưng với bản thân chị thì chị rất hài lòng về Bảo Khí Nhi Plus”

(Theo báo Đất Việt)

 bảo khí nhi plus

bảo khí nhi plus

>>Xem thêm:

------------------------------------------------------------------------------------------

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Giúp bé: 

  • Giảm triệu chứng Ho, Đờm, Khò Khè, Khó Thở
  • Tăng cường sức khở đường hô hấp, Giảm tần suất tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em.

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Chuyên gia khẳng định chất lượng

bảo khí nhi plus

600.000 Mẹ khẳng định chất lượng Bảo Khí Nhi Plus

 

bảo khí nhi plus

bảo khí nhi plus

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ và bình luận
PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân ĐINH NGỌC SỸ- Nguyên GĐ BV Phổi TW
PGS.TS, thầy thuốc nhân dân
Đinh Ngọc Sỹ
Chủ tịch hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam