Giải pháp mới cho các bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

Đăng lúc 10:21 09-10-2015

Sử dụng bài thuốc từ Cỏ Xạ Hương kết hợp với Húng Chanh, Tỳ Bà Diệp, Bách Bộ đang là một giải pháp mới giúp chặn đứng đờm, ho, khò khè, viêm phế quản, viêm hô hấp khác ở trẻ em hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Biện pháp này rất an toàn cho trẻ, không hề có tác dụng phụ như kháng sinh và là bí kíp của hàng nghìn mẹ Việt hiện nay.

Bao-Khi-Nhi-co-xa-huong-tri-viem-phe-quan

 Cỏ xạ hương có tác dụng kháng viêm, giảm đờm, kháng khuẩn

Cỏ xạ hương

Cỏ Xạ Hương có tên khoa học là Thymus vulgaris hay còn gọi là Thyme, họ Bạc Hà, mọc nhiều tại các quốc gia châu Âu như Đức, Anh, Pháp và đặc biệt là vùng Địa Trung Hải.

 Nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Dược lý học quốc tế của nhóm các nhà khoa học do Braga đứng đầu tại khoa dược lý, đại học y khoa Milan, Italia đã chỉ ra hoạt chất Thymol trong cỏ Xạ Hương có tính giảm viêm mạnh mẽ. Do đó hoạt chất này có tác dụng giảm viêm, giúp giảm tiết dịch nhầy, giảm đờm dẫn tới giảm ho (phản xạ tống đẩy đờm, làm thông thoáng đường thở), giảm phù nề, hạn chế viêm lan tới các tổ chức sâu hơn của hệ hô hấp, ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.

hoạt chất trong cỏ xạ hương

 Mặt khác, rất nhiều công trình khoa học trên thế giới đã chứng minh Thymol và Carvacrol có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn; đặc biệt, vi khuẩn Klebsiella pneumonia - phế trực khuẩn là nguyên nhân chủ yếu gây bội nhiễm nghiêm trọng trong các bệnh đường hô hấp. Nhà khoa học Đức Engelbertz cũng chứng minh tác dụng giảm co thắt khí quản khi thí nghiệm invivo đối với dịch chiết cỏ Xạ Hương.

 Tại Đức, rất nhiều công trình đã chứng minh chiết xuất từ cỏ Xạ Hương có hiệu quả cao trong việc giảm triệu chứng của bệnh viêm phế quản như đờm, ho, khò khè, khó thở (theo các nghiên cứu trong báo cáo của cơ quan Quản lý‎ Dược phẩm châu Âu). Căn cứ vào hiệu quả và tính an toàn, cỏ Xạ Hương đã được Hội đồng cố vấn Khoa học dược phẩm Đức phê duyệt sử dụng trong các trường hợp viêm phế quản.

 => Xem thêm: Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus - sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương giúp: giảm tái phát viêm phế quản, hen suyễn, viêm đường hô hấp khác; giảm đờm, ho, khò khè ở trẻ em. 

 

=> Xem Kinh nghiệm của các mẹ: chặn đứng đờm, ho, viêm phế quản, hen suyễn, viêm đường hô hấp khác cho con 

* Bí quyết trị viêm phế quản cho con không cần kháng sinh 

* Không còn những đêm không ngủ vì con ốm 

* Biện pháp cấp tốc cho các bé bị đờm, ho, khò khè 

* PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần giải đáp thắc mắc bạn đọc về cây cỏ Xạ Hương trong điều trị viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ 

=> Video chia sẻ của Chị Giang, nhân viên viện bỏng quốc gia đã tìm ra giải pháp “đặc trị”  bệnh viêm đường hô hấp hay tái phát của con mình, chia sẻ: “Tôi sẽ tiếp tục duy trì cho con sử dụng 2 đợt/năm vào các thời điểm giao mùa xuân-hè, thu-đông để phòng bệnh. Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Chính vì thế, tôi khuyên các bà mẹ có con từ 0-5 tuổi nên dùng Bảo Khí Nhi Plus để ngăn chặn tái phát viêm đường hô hấp cho trẻ”. 

 

 

 
 
Chia sẻ và bình luận
PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân ĐINH NGỌC SỸ- Nguyên GĐ BV Phổi TW
PGS.TS, thầy thuốc nhân dân
Đinh Ngọc Sỹ
Chủ tịch hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam